Hội nghị tập huấn Luật Sở hữu trí tuệ

Ngày 07/5/2024, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN) đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật sở hữu trí tuệ đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên năm học 2023-2024.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường về hoạt động sở hữu trí tuệ; cung cấp kiến thức cơ bản về nhận diện tài sản trí tuệ, bảo về quyền đối với tài sản trí tuệ, các kinh nghiệm khai thác và quản lý tài sản trí tuệ trong trường đại học.

TS Hồ Nam – Trưởng phòng Quản lý Khoa học giới thiệu nội dung hội nghị

Trong buổi tập huấn, ThS. NCS Phạm Minh Huyền – Phó trưởng Bộ môn Luật Sở hữu trí tuệ – Khoa Pháp luật Dân sự – Trường Đại học Luật Hà Nội đã giới thiệu hai chuyên đề: “Nhận diện và xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ” và “Bảo vệ tài sản trí tuệ trong hoạt động nghiên cứu, đào tạo”. Các chuyên đề chia sẻ các thông tin quan trọng về: nhận diện tài sản trí tuệ, xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ; bảo vệ tài sản trí tuệ phát sinh trong hoạt động nghiên cứu, đào tạo của Trường cũng như chia sẻ kinh nghiệm quản lý, quản trị tài sản trí tuệ của một số cơ sở giáo dục đại học.

 

ThS. NCS Phạm Minh Huyền – Phó trưởng Bộ môn Luật Sở hữu trí tuệ – Khoa Pháp luật Dân sự – Trường Đại học Luật Hà Nội đã giới thiệu nội dung các chuyên đề

Trường ĐHMTCN là cơ sở giáo dục đại học công lập đầu tiên và hàng đầu đào tạo đa ngành mỹ thuật ứng dụng với nhiều công trình, đề tài nghiên cứu khoa học, sáng tác, thiết kế được ứng dụng rộng rãi, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội. Hy vọng rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều công trình, tác phẩm, sản phẩm thiết kế, bản quyền tác giả của các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường ĐHMTCN tiếp tục được các cấp có thẩm quyền công nhận, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển Trường ĐHMTCN xứng đáng với vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ