Lễ trao giải cuộc thi và khai mạc triển lãm: “Sáng tác biểu trưng kỷ niệm 75 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 1949-2024”

Ngày 04/01/2024, Lễ trao giải cuộc thi và khai mạc triển lãm: “Sáng tác biểu trưng kỷ niệm 75 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN) 1949-2024” đã được tổ chức.

Tham dự buổi lễ:  đồng chí (đ/c) Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Trần Bá Tăng – Ủy viên ban thừơng vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Bùi Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Truyền thông & Công tác sinh viên; đ/c Trần Tiến Thành – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng các đ/c trong Đảng ủy – Hội đồng trường, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm; các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường và đặc biệt là các tác giả tham gia cuộc thi.

Đ/c Bùi Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng phòng Truyền thông & Công tác sinh viên báo cáo kết quả cuộc thi

Cuộc thi “Sáng tác biểu trưng kỷ niệm 75 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 1949-2024” được thực hiện từ ngày 25 tháng 7 năm 2023 đến ngày 30/11/2023 với hai đợt nhận bài (gia hạn nộp bài). Ban tổ chức đã nhận được tổng số 325 bài dự thi, trong đó có 270 bài dự thi của sinh viên, 55 bài dự thi của một số giảng viên trong Nhà trường và người dự thi ngoài trường. Hội đồng chấm giải đã chọn ra 08 bài thi đạt giải (5 giải khuyến khích, 1 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất).

Đ/c Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao giải đ/c Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và chúc mừng những thành quả mà cuộc thi: “Sáng tác biểu trưng kỷ niệm 75 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 1949-2024” đã đạt được. Cuộc thi là “sân chơi” bổ ích, có ý nghĩa để cho các cán bộ, học viên, sinh viên Nhà trường phát huy tài năng, thế mạnh chuyên môn, sức sáng tạo, tăng cường tạo sức ảnh hưởng của các lĩnh vực đào tạo tới xã hội và thiết thực góp phần tạo thành quả, tạo không khí sôi động cho các hoạt động chào mừng 75 năm thành lập Trường ĐHMTCN.

Sinh viên Nguyễn Thị Hà – DH20ĐhH đạt giải nhất cuộc thi

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng giải thưởng cho các tác giả đoạt giải:

* Giải nhất: Sinh viên Nguyễn Thị Hà – DH20ĐhH

* Giải nhì: Sinh viên Lê Kỳ Anh – ĐH20ĐhC

* Giải ba: Sinh viên Nguyễn Việt Phong – ĐH 20ĐhA

* Giải khuyến khích: Sinh viên Nguyễn Thị Hương Mai – DH20ĐhG, Sinh viên Trần Ngọc Linh Chi – DH20ĐhC; sinh viên Trần Hiếu Ngân – DH20ĐhH, giảng viên Nguyễn Hoàng Việt – Khoa Mỹ thuật Cơ sở; tác giả Hồ Sỹ Khải – Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Ban tổ chức và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Sau buổi Lễ trao giải, Trường ĐHMTCN tổ chức khai mạc Triển lãm kết quả của cuộc thi. Triển lãm trưng bày 75 tác phẩm tham gia cuộc thi, gồm 08 bài đoạt giải thưởng và 67 bài dư thi đạt kết quả tốt. Triển lãm đã thu hút sự quan tâm và yêu thích của các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.

Các thầy cô giáo tham quan triển lãm

Các bạn sinh viên tham quan triển lãm