Lễ trao giải Thiết kế mẫu Đồng phục dành cho sinh viên học môn Giáo dục thể chất & Áo đồng phục phục vụ công tác tuyển sinh

Vào sáng ngày 29.6.2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) tổ chức Lễ trao giải Thiết kế mẫu Đồng phục dành cho sinh viên học môn Giáo dục thể chất và Áo đồng phục phục vụ công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Cuộc thi Thiết kế mẫu Đồng phục dành cho sinh viên học môn Giáo dục thể chất và Áo đồng phục phục vụ công tác tuyển sinh của trường ĐH MTCN được Khoa Thiết kế Thời trang tổ chức thực hiện theo Quyết định số 158/MTCN-TCHC (ngày 23.3.2023). Cuộc thi ý nghĩa ngày đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Thầy Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải nhất cuộc thi cho bạn Nguyễn Tiến Đô – Lớp DH19ThtC

Thầy Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng trao giải nhì cuộc thi cho bạn Nguyễn Phương Thảo – Học viên Cao học K22

Ngay từ những ngày đầu phát động, cuộc thi Thiết kế mẫu Đồng phục dành cho sinh viên học môn Giáo dục thể chất và Áo đồng phục phục vụ công tác tuyển sinh của trường ĐH MTCN đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên, học viên trong trường. Sau 3 tháng thực hiện, Ban tổ chức đã thu được hơn 200 mẫu sáng tác đến từ các bạn sinh viên và học viên các khoá, hệ trong trường. Mỗi thiết kế đều là một sáng tạo thú vị, là thành quả của quá trình làm việc nghiêm túc, thể hiện tình yêu nghệ thuật thiết kế, yêu ngôi trường sáng tạo Mỹ thuật Công nghiệp của mỗi bạn thí sinh. Sức sáng tạo của các bạn thí sinh thể hiện trong các bài thi đã mang đến sự bất ngờ cho Ban giám khảo.

Thiết kế đoạt giải nhất cuộc thi của bạn Nguyễn Tiến Đô – Lớp DH19ThtC

Thiết kế đoạt giải nhì cuộc thi của bạn Nguyễn Phương Thảo – Học viên Cao học K22

Công tác tác chấm giải được thực hiện nghiêm túc và đã lựa chọn được những mẫu thiết kế xuất sắc để trao giải:

Giải Nhất (trị giá 3 triệu đồng): Nguyễn Tiến Đô – Lớp DH19ThtC

Giải Nhì (trị giá 2 triệu đồng): Nguyễn Phương Thảo – Học viên Cao học K22

Giải Ba (trị giá 1 triệu đồng): Lê Anh Đào – Lớp DH20ThtA

Giải Khuyến khích (trị giá 500 nghìn đồng mỗi giải):

– Nguyễn Thu Huyền – Học viên Cao học K22

– Nguyễn Trí Long – Học viên Cao học K23

– Nguyễn Như Ngọc – Lớp DH18ThtB

– Ngô Thị Tú Linh – Lớp DH19ThtB

– Nguyễn Thị Hường – Lớp DH19ThtC

Các bạn thí sinh đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và Ban tổ chức cuộc thi

Xin chúc mừng các bạn đã đoạt giải cuộc thi. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ gìn và phát triển tài năng, tình yêu thiết kế Thời trang của mình để trở thành những nhà thiết kế thành công, tạo nên nhiều mẫu thiết kế thật xuất sắc như các bậc tiền bối của mình./.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ