Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 20 & 21

Chiều ngày 03/11/2022, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 20 (2019-2021) và khóa 21 (2020-2022). Buổi lễ vinh danh 29 Tân Thạc sĩ khóa 20 và 21 thuộc hai chuyên ngành đào tạo: Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng và Mỹ thuật ứng dụng.

Tham dự buổi Lễ Trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường ĐH MTCN có sự hiện diện của: ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ; TS Trần Bá Tăng – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học, trưởng chuyên ngành Lý luận và Lịch sử MTUD.

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện của các giảng viên, nhà khoa học đã đồng hành tham gia giảng dạy hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ: PGS. TS Nguyễn Văn Đỉnh – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Xuân Nghị – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS TS Ngô Văn Doanh, PGS TS Nguyễn Lan Hương, PGS. TS Đoàn Thị Mỹ Hương, PGS TS Đinh Hồng Hải…và tham dự của 29 Tân Thạc sỹ cùng gia đình, bạn bè đến tham dự, chúc mừng.

TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu khai mạc Lễ Trao bằng

Phát biểu khai mạc Lễ Trao bằng, TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng trường ĐH MTCN đã chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các Tân thạc sỹ vì những nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc khóa học, bảo vệ thành công luận văn và đồ án tốt nghiệp để nhận tấm bằng tốt nghiệp Thạc sỹ quý giá. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng biểu dương sự nỗ lực của Khoa Sau Đại học, sự tâm huyết của các giảng viên, các nhà khoa học trong công tác giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các học viên. Thầy cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của các đơn vị trong Trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Thầy Hiệu trưởng tin rằng: Với những kiến thức và kỹ năng có được sau khóa học Thạc sỹ, các tân Thạc sỹ sẽ thành công hơn nữa trong chuyên môn công tác, đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp của mình.  Thầy cũng hy vọng các Tân Thạc sỹ sẽ luôn giữ niềm đam mê với nghiên cứu khoa học, không ngừng học hỏi để nâng cao hơn nữa trình độ kiến thức của mình cũng như tiếp tục ứng dụng thành công hơn nữa những thành quả nghiên cứu, học tập của mình vào đời sống thực tiễn.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sỹ
TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen tập thể lớp xuất sắc cho lớp Thạc sỹ K21
TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen biểu dương học viên giỏi năm học 2021-2022 cho 2 học viên: Nguyễn Tiến Việt và Nguyễn Thị Mai Sương

Tại buổi Lễ, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố Quyết định số 801/QĐ-MTCN-SDH ra ngày 25 tháng 10 năm 2022 công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Thạc sỹ mỹ thuật khóa 20 (2019-2021) và khóa 21 (2020-2022). Đại diện trường ĐH MTCN, thầy Hiệu trưởng Phạm Hùng Cường đã trang trọng trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ và nói lời chúc mừng tới từng Tân Thạc sỹ. Đây thực sự là giây phút trọng đại, là cột một quan trọng trong sự nghiệp học tập, phát triển của các Tân Thạc sỹ.

TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sỹ
TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Thạc sỹ

ThS Lương Xuân Hiếu – Trưởng khoa Kiến trúc & Mỹ thuật ứng dụng trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) cũng đã có bài phát biểu cảm ơn trường ĐH MTCN vì sự tận tâm trong công tác đào tạo hệ Thạc sỹ, nhiệt tình hỗ trợ các cơ sở đào tạo khác trong đó có trường ĐH Duy Tân trong việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ, giảng viên. ThS Lương Xuân Hiếu cũng nói lời chúc mừng đến các Tân thạc sỹ và bày tỏ sự ngạc nhiên, niềm tự hào khi chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong trình độ chuyên môn của các cán bộ trường ĐH Duy Tân sau khi hoàn thành khóa học Thạc sỹ tại ĐH MTCN. Nhân dịp này, đại diện trường ĐH Duy Tân, ThS Lương Xuân Hiếu đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới trường ĐH MTCN như một lời cảm ơn và chúc mừng những thành công mà thầy và trò trường ĐH MTCN đã nhận được.

ThS Lương Xuân Hiếu – Trưởng khoa Kiến trúc & Mỹ thuật ứng dụng trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) tặng trường ĐH MTCN lẵng hoa tươi thắm
Tân Thạc sỹ Nguyễn Thị Mai Sương (khóa 21) phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho lớp Thạc sỹ khóa 20 và 21, Tân Thạc sỹ Nguyễn Thị Mai Sương (khóa 21) đã có bài phát biểu đầy tình cảm. Bài phát biểu là lời cảm ơn của các Tân Thạc sỹ khóa 20-21 gửi tới Nhà trường, tới các giảng viên, các nhà khoa học đã nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các Tân Thạc sỹ trong suốt quá trình học tập; là lời cảm ơn đến gia đình, người thân đã là chỗ dựa vững chắc cho các Tân Thạc sỹ trong xuất quá trình học tập; và cũng là lời cảm ơn tới những người bạn đồng môn đã luôn cùng nhau nỗ lực hoàn thành  tốt khóa học để cùng nhau nhận những tấm bằng tốt nghiệp Thạc sỹ trong giờ phút trọng đại này. Nguyễn Thị Thu Sương tin tưởng: Việc được nhận tấm bằng Thạc sỹ sẽ tiếp tục mở ra một sự khởi đầu mới trên con đường mới sự nghiệp. Do đó, các Tân Thạc sỹ sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập, nghiên cứu khoa học nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức vào công tác chuyên môn.

TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện Nhà trường nhận lẵng hoa tri ân của lớp Thạc sỹ khóa 20 & 21

Tốt nghiệp Thạc sỹ là một trong những cột mốc đáng nhớ trên con đường học tập, nghiên cứu khoa học của các Tân Thạc sỹ. Khóa học đã kết thúc để mở ra cho các Tân Thạc sỹ những cơ hội phát triển mới trong tương lai. Các bạn chính là niềm tự hào của trường ĐH MTCN. Chúc các bạn Tân Thạc sỹ của trường ĐH MTCN luôn mạnh khỏe, vững bước thành công!

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ