Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với S Designer House

Ngày 10 tháng 5 năm 2022, lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) và S Designer House (SDH) – Công ty Cổ phần Tập Đoàn Voyage đã được long trọng tổ chức tại hội trường lớn của Trường.

Chương trình hợp tác giáo dục giữa Trường ĐH MTCN và SDH được xây dựng với mục tiêu dài hạn: Đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực thiết kế Thời trang và nâng cao vị thế các sản phẩm thiết kế Thời trang Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. Chương trình hợp tác với SHD lần này cũng là một trong những nội dung quan trọng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo của trường ĐH MTCN thông qua hình thức hợp tác giáo dục với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký kết, TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng trường ĐH MTCN đã nói lời chào mừng, chia sẻ niềm tin thành công khi hợp tác với doanh nghiệp SHD trong giáo dục đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm. Với những nội dung hợp tác đó, TS Phạm Hùng Cường nhận định chương trình hợp tác là dấu mốc quan trọng để phát triển tiềm năng giữa hai bên.

Ông Lê Trần Đắc Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị S Designer House phát biểu tại buổi lễ

Đồng quan điểm với TS Phạm Hùng Cường, ông Lê Trần Đắc Ngọc – Chủ tịch Hội đồng quản trị S Designer House khẳng định chương trình hợp tác là cơ hội phát triển tiềm năng, thế mạnh của Nhà trường và doanh nghiệp, là dấu mốc cùng hướng đến mục tiêu : tìm tòi tài năng trẻ để bồi dưỡng, tạo cơ hội phát triển, từ đó nâng cao vị thế thời trang Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và D Designer House

Là đơn vị đầu ngành, góp phần tạo nền móng quan trọng cho thời trang Việt Nam, khoa Thiết kế Thời trang – Trường ĐH MTCN đã đạt được nhiều thành tựu trong thiết kế sản phẩm và đào tạo đội ngũ nhà thiết kế Thời trang tài năng, đảm bảo chất lượng trong đào tạo chuyên môn. Là đơn vị thiết kế, phát triển sản phẩm uy tín trên thị trường quốc tế, SDH mang đến nhiều cơ hội lớn với các  sinh viên và giảng viên. Đối với sinh viên, chương trình hợp tác mang đến cơ hội để sinh viên làm việc với các chuyên gia quốc tế, phát triển ra thị trường thời trang thông qua thương hiệu S Designer House, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp…Với các giảng viên, chương trình hợp tác này tạo thêm nhiều cơ hội trao đổi học thuật với các nhà thiết kế trong và ngoài nước thông qua các hội thảo, sự kiện thời trang lớn do SDH tổ chức. 

Chương trình thời trang của sinh viên khoa TK Thời trang – trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và của các nhà thiết kế S Designer House

Chương trình thời trang của sinh viên khoa TK Thời trang – trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và của các nhà thiết kế S Designer House

Chương trình hợp tác giữa trường ĐH MTCN và SDH hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công mang tính đổi mới, tiếp tục phát triển các phương pháp tiến cận bền vững, thực tế cao đối với ngành Thiết kế Thời trang, đạt được mục tiêu nâng tầm vị thế Thời trang trong ngành Thời trang Thế giới.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ