Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ khoá 25 – Đợt 1 (2024-2026)

          Ngày 25 tháng 6 năm 2024, tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN) đã diễn ra Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ  khóa 25 – Đợt 1 (2024-2026).

Tham dự Lễ Khai giảng có: TS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau đại học cùng Trưởng các đơn vị của Trường, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên và tân học viên của hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 25 tuyển sinh – Đợt 1 (2024-2026).

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng

          Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHMTCN thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các Tân học viên khóa 25 khi đã thành công vượt qua kỳ thi tuyển sinh thành và trở thành tân học viên hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ Trường ĐHMTCN. TS Phạm Hùng Cường khẳng định: Trường ĐHMTCN là cơ sở đào tạo đại học ngành mỹ thuật ứng dụng công lập đầu tiên và uy tín hàng đầu cả nước, với bề dày lịch sử 75 năm. Trường cũng là trường đại học công lập đầu tiên đào tạo trình độ Thạc sỹ mỹ thuật ứng dụng. Trải qua 25 năm, hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ của Trường đã đào tạo nhiều thế hệ hoạ sỹ, hoạ sỹ thiết kế trình độ Thạc sĩ đã và đang công tác tại nhiều cơ sở đào tạo, các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Trường ĐHMTCN phát biểu tại Lễ Khai giảng

Lớp Thạc sĩ khoá 25 là khoá học đặc biệt ý nghĩa khi khoá học diễn ra vào giai đoạn Nhà trưởng chuẩn bị kỷ niệm 75 năm thành lập với nhiều công tác chuẩn bị quan trọng trong cải tạo cơ sở vật chất, kiểm định chất lượng đào tạo. Với những ý nghĩa lịch sử đẹp đẽ đó, TS. Phạm Hùng Cường tin tưởng cán bộ, giảng viên và học viên Khoa Sau Đại học sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu, góp phần quan trọng làm nên những trang sử vẻ vang của Trường ĐHMTCN.

 TS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, TS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường đã phát biểu chúc mừng và chào mừng các Tân học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ năm 2024. TS Bùi Trung Dũng tin tưởng các tân học viên khóa 25 sẽ tiếp thu hiệu quả kiến thức thầy cô truyền đạt, hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đào tạo đã đề ra, nâng cao trình độ chuyên môn và góp phần phát triển sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố các Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển

          Trong Lễ Khai giảng, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố Quyết định công nhận trúng tuyển cho 29 học viên (15 học MTUD, 14 học viên LL) đợt tuyển sinh thứ 1 năm 2024. Thay mặt Khoa Sau Đại học, PGS. TS Đặng Mai Anh chúc mừng 29 tân học viên và trân trọng cảm ơn các giảng viên đã tham gia giảng dạy bổ sung kiến thức, các giảng viên đã, đang và sẽ tham gia giảng dạy, hướng dẫn trong chương trình đào tạo Thạc sĩ.  Ghi nhận tinh thần ham học hỏi và những nỗ lực trong học tập của các tân học viên,  PGS TS Đặng Mai Anh cũng khẳng định: Khoa Sau Đại học sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho các học viên theo học dựa trên nền tảng tuân thủ quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo, quy định của Trường ĐHMTCN.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen thủ khoa tuyển sinh đầu vào cho tân học viên Nguyễn Trà My

          Tại Lễ Khai giảng, đại diện cho lớp Thạc sĩ khóa 25, tân học viên Đặng Thị Ngọc Hân và Nguyễn Thị Quỳnh Anh cũng đã phát biểu chia sẻ niềm hạnh phúc khi đã thành công vượt qua kỳ thi tuyển sinh và trở thành tân học viên của Trường cũng như bày tỏ sự tin tưởng sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức quý giá để đạt được những thành công cao hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Đại diện Nhà trường nhận lẵng hoa tri ân của lớp Thạc sỹ khóa 25

          Nhân dịp khai giảng năm học mới, tập thể lớp Thạc sĩ K25 cũng đã có lẵng hoa tri ân thầy cô giáo, bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành học viên của Trường ĐHMTCN và nói lời hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức thầy cô truyền dạy để hoàn thành khóa học Thạc sĩ đúng tiến độ và đạt kết quả tốt.

Tập thể lớp Thạc sĩ K25 chụp ảnh lưu niệm với thầy cô

          Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các Tân học viên, chúc các tân học viên lớp K25 tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc trong khóa học./.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ