Sinh viên ngành Hội họa Hoành tráng bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 24 tháng 6 năm 2024, tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN) đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa Hoành tráng năm 2024.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Hội hoạ Hoành tráng

Trải qua hai lần kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường), các đồ án của sinh viên năm cuối ngành Hội hoạ Hoành tráng đã đảm bảo chất lượng tiến độ thực hiện và bước đến phần kiểm tra tốt nghiệp cuối cùng. Quy trình đào tạo và kiểm tra minh bạch, chặt chẽ này đã góp phần quan trọng tạo nên chất lượng đào tạo của ngành, sinh viên có ý thức trách nhiệm, nghiêm túc với việc học và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Theo quy định, sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình trước Hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án như: lý do chọn đề tài, ý tưởng thực hiện đồ án, chất liệu sử dụng, hồ sơ thiết kế: bản vẽ chi tiết, bản vẽ phối cảnh sản phẩm trong không gian trưng bày và trưng bày trích đoạn sản phẩm bằng chất liệu thật…

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ thiết kế, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá những ưu và yếu điểm của đồ án: Tạo hình sản phẩm, bố cục, hiệu quả thẩm mỹ trong không gian trưng bày …  và đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên trả lời.

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Hội hoạ Hoành tráng cũng là một trong những ngành học đặc biệt và uy tín lâu năm của Trường ĐHMTCN với đội ngũ giảng viên yêu nghề, được đào tạo bài bản và thành công với nhiều công trình khắp đất nước. Hiểu hơn về ngành học này, những năm gần đây, ngành Hội hoạ Hoành tráng càng ngày càng thu hút lượng lớn sinh viên theo học. Với sự tâm huyết, trách nhiệm trong giảng dạy, trình độ chuyên môn cao, chất lượng đào tạo của ngành liên tục được nâng cao, phát triển. Nhiều sinh viên đã và đang theo học tại trường đã đoạt nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi sáng tác trong và ngoài nước, nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của các doanh nghiệp khi đảm nhiệm các dự án sáng tác quy mô lớn.

Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường nghệ thuật mà mình theo đuổi./.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ