Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, Khoa Mỹ thuật Truyền thống – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN) tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế trang sức. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm tham dự nhiều nhiều cán bộ, sinh viên Nhà trường và đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm nay.

Đại diện doanh nghiệp chúc mừng bảo vệ đồ án của sinh viên Thiết kế Trang sức

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Trang sức

Theo chương trình đào tạo của Trường ĐHMTCN, sinh viên làm đồ án tốt nghiệp thiết kế Trang sức cũng trải qua hai vòng kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường) để đảm bảo chất lượng bước đến lần bảo vệ đồ án chính thức. Với sự nghiêm túc trong hướng dẫn và học tập của giảng viên, sinh viên, các đồ án tốt nghiệp đã hoàn thành đầy đủ các nội dung yêu cầu và đúng tiến độ đã đề ra.

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức thuyết trình đồ án tốt nghiệp

Tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Thiết kế Trang sức thuyết trình súc tích trước Hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản của đồ án như: Lý do chọn đề tài, tư liệu nghiên cứu, ý tưởng thực hiện đồ án, quá trình hiện thực hóa đồ án, bản vẽ phác thảo, bản vẽ chi tiết, chế tác chất liệu, kỹ thuật chế tác, đánh giá chủ quan về sản phẩm… và trình diễn sản phẩm được chế tác thật.

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức trình bày thiết kế hoàn thiện của mình

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Trang sức được đánh giá có sự tìm tòi, khai thác từ nhiều nguồn cảm hứng, nét độc đáo đến từ cuộc sống tự nhiên, di sản văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nước được hình tượng như: Hoa thiên điểu, hoa sen, hình ảnh cá bống trong chuyện cổ tích Tấm cám, lễ hội truyền thống của Mexico, búp bê Mastryoska (Nga)…

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức thuyết trình đồ án tốt nghiệp

Sự sáng tạo và tài năng của các sinh viên Thiết kế Trang sức đã hiện thực hóa các ý tưởng, thiết kế nên những bộ trang sức dạo phố, trang sức dạ hội, trang sức cưới… với đa dạng kiểu dáng, chất liệu. Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo, độc đáo đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả và hội đồng chuyên môn.

Một số đồ án tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế Trang sức

Đồ án là thành quả học tập, sáng tạo nghiêm túc và say mê của sinh viên với sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên. Đây là những thành công trong phương châm đào tạo lý thuyết gắn kết với thực hành của Trường ĐHMTCN, góp phần quan trọng trong công tác nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của trường. Và cũng chính vì lẽ đó, sinh viên tốt nghiệp tại Trường ĐHMTCN luôn là nguồn nhân lực chất lượng cao được chào đón tại nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở chế tác, thiết kế, kinh doanh trang sức.

Một số đồ án tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế Trang sức

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ