Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Theo kế hoạch đào tạo, trong khoảng thời gian từ 12/6/2024 đến ngày 14/6/2024, Khoa Trang trí Nội ngoại thất Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN) đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp hệ đại học cho các sinh viên ngành Thiết kế Nội thất.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Nội thất năm 2024

 Cũng giống như các ngành đào tạo khác của Trường ĐHMTCN, đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất cũng được kiểm tra tiến độ và chất lượng qua hai lần (cấp khoa và cấp trường) để đảm bảo yêu cầu chất lượng tham gia bảo vệ tốt nghiệp chính thức.

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, các sinh viên trình bày trước Hội đồng các nội dung cơ bản như: Ý tưởng sáng tác không gian, hồ sơ thiết kế, hệ thống bản vẽ với phối cảnh đồ án và các bản vẽ kỹ thuật, giải trình về công năng và tính ứng dụng của sản phẩm… Là ngành thiết kế có khối lượng công việc lớn và yêu cầu chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật cao, các sinh viên ngành Thiết kế Nội thất đã nỗ lực hoàn thành tốt bài đồ án cùng sự hướng dẫn tận tâm, trách nhiệm của giảng viên hướng dẫn.

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

         Căn cứ vào kết quả thực hiện đồ án thiết kế, Hội đồng chuyên môn đã cho ý kiến đánh giá chất lượng đồ án, phản biện và đặt câu hỏi để sinh viên giải trình, chấm điểm đồ án.

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

            Nội dung các đồ án thiết kế rất đa dạng: Thiết kế không gian trưng bày triển lãm chuyên đề, không gian quán café, nhà hàng, thư viện, khách sạn…Nhiều đồ án đã nhận được đánh giá tích cực của Hội đồng chuyên môn và đại diện các doanh nghiệp trong ngành bởi tính sáng tạo, hiệu quả thẩm mỹ, tính thực tiễn, hiệu quả thi công cao.

Sinh viên Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thiết kế Nội thất của Trường ĐHMTCN là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn, thu hút nhiều sinh viên theo học và luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo bởi sự nghiêm túc trong công tác giảng dạy và học tập. Ngành luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng của các tổ chức, doanh nghiệp. Sau 5 năm học tại Trường ĐHMTCN, nhiều sinh viên Thiết kế nội thất ra trường đã trở thành những nhà thiết kế tài danh, thành công trong ngành và trở thành niềm tự hào của Trường ĐHMTCN.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên Thiết kế Nội thất đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ tiếp tục trở thành những nhà thiết kế thành công trên con đường mình đã chọn./.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ