Sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Theo kế hoạch đào tạo, từ ngày 10/6/2024-14/6/2024, tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐHMTCN), Khoa Đồ họa đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học các hệ đào tạo chính quy, liên thông và vừa làm vừa học đối với sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa. Thiết kế Đồ họa của Trường ĐHMTCN là một trong các ngành đào tạo có số lượng lớn sinh viên theo học. Chất lượng đào tạo của ngành luôn được đảm bảo bởi sự nghiêm túc trong công tác giảng dạy, học tập.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Chương trình học của ngành Thiết kế Đồ họa được xây dựng đa dạng về các học phần, sinh viên có nhiều cơ hội nghiên cứu, học tập và có vốn kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực của thiết kế đồ họa: Minh họa truyện, thiết kế đồng bộ lịch, thiết kế bộ bao bì sản phẩm thương mại, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bộ sản phẩm văn hóa…

Các đề tài đồ án được sinh viên lựa chọn phù hợp với thế mạnh và sự yêu thích của mình, nên đã phát huy được khả năng sáng tạo với nhiều sản phẩm thiết kế mới lạ, được đánh giá cao về chất lượng.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Để bước đến buổi bảo vệ đồ án chính thức lần này, các sinh viên đã trải qua hai đợt duyệt tiến độ thực hiện đồ án (cấp khoa và cấp trường), chất lượng đồ án luôn được đặt lên hàng đầu. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, say mê sáng tạo cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn, các sinh viên năm cuối đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp đúng tiến độ, tự tin bước vào buổi bảo vệ đồ án chính thức.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Tại buổi bảo vệ đồ án, theo quy định, các sinh viên thuyết trình trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản như: Lý do lựa chọn đề tài đồ án; Nguồn cảm hứng thiết kế; Quá trình hình thành bộ bài trong đồ án tốt nghiệp; Các thành phần trong đồ án thiết kế; Phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, bố cục, chất liệu..; đánh giá chủ quan về hiệu quả thẩm mỹ và tính ứng dụng của thiết kế…Sau khi lắng nghe phần thuyết trình, các thầy cô trong hội đồng chuyên môn đặt ra các câu hỏi phản biện, nhận xét, đánh giá và chấm điểm cho các đồ án. Công tác chấm thi được thực hiện nghiêm túc, tuân thủ đúng kế hoạch và quy định đã đặt ra.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Thiết kế Đồ họa là một trong những ngành đào tạo trọng điểm của Trường ĐHMTCN, luôn thu hút nhiều sinh viên theo học và nhiều doanh nghiệp hợp tác đào tạo, tuyển dụng nhân sự. Để luôn giữ vững được sự tin tưởng này, Trường ĐHMTCN luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển tài năng, sức sáng tạo của bản thân.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Xin chúc mừng các bạn sinh viên Thiết kế Đồ họa đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sáng tạo nghệ thuật rộng lớn của mình./.

 

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ