Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 10/6/2024, tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) đã tổ chức khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng, kết quả 5 năm giảng dạy và học tập của sinh viên và giảng viên Trường ĐH MTCN.

Dự Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024, về phía đối tác của Trường ĐH MTCN có ông Hoàng Văn Thắng, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus; bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Trưởng phòng Nhân sự, Công ty CP VINAGAME; bà Nguyễn Thị Tú Anh, Trưởng phòng Nhân sự, Công tyTNHH Thịnh vượng TMZ.

Quang cảnh Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Về phía Trường ĐH MTCN, Lễ khai mạc có sự hiện diện của TS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban và các bạn sinh viên thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024, sinh viên các khóa, hệ và người thân, bạn bè đến cổ vũ, chia vui cùng các bạn sinh viên.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Trường ĐH MTCN phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Trường ĐH MTCN là cơ sở đào tạo công lập hàng đầu về lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đối với sinh viên năm cuối là dấu mốc, nội dung quan trọng đánh giá thành quả học tập của sinh viên và quá trình, kết quả giảng dạy của các giảng viên sau 5 năm.  Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên Trường ĐH MTCN được thực hiện nghiêm túc và trải qua các đợt kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường) chặt chẽ.

Trong bài phát biểu, TS Phạm Hùng Cường đã đặc biệt cảm ơn các cán bộ, giảng viên đã tận tâm với công tác giảng dạy; tri ân các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp đã luôn đồng hành của Trường ĐH MTCN trong sự nghiệp đào tạo. Đối với các bạn sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024, thầy chúc các bạn tự tin và bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công.

TS Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu về chương trình chấm đồ án tốt nghiệp năm 2024

Giới thiệu về chất lượng đào tạo của Trường ĐH MTCN, TS Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng Đào tạo khẳng định: Với lịch sử 75 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH MTCN luôn là đơn vị đào tạo đã cung cấp nguồn nhân lực họa sĩ thiết kế chất lượng cao với tỷ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành hằng năm đạt hơn 95%.  Với uy tín về chất lượng đào tạo, sinh viên của Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên của Trường ĐH MTCN đã trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc trong các tập đoàn các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra có rất nhiều sinh viên ưu tú có năng lực, luôn rèn luyện, phấn đấu và đã trở thành nhiều giám đốc doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực đào tạo của Nhà trường, góp phần tạo nên thương hiệu Trường ĐH MTCN.

ThS Đặng Minh Vũ – Trưởng khoa Đồ họa phát biểu tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Sau lễ khai mạc, các Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp sẽ làm việc theo Quyết định. Chúc các bạn sinh viên tự tin bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình.

Cán bộ, giảng viên tham gia Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024 chụp ảnh lưu niệm

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ