Triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật Ứng dụng “Chào mừng tháng công nhân, ngày sinh nhật Bác 19/5, hướng tới Lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp”

Ngày 17/5/2024, tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, triển lãm Mỹ thuật và Mỹ thuật Ứng dụng “Chào mừng tháng công nhân, ngày sinh nhật Bác 19/5, hướng tới Lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp” (ĐHMTCN) do Công đoàn Trường ĐHMTCN tổ chức đã được khai mạc.

Tham dự buổi khai mạc, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGDVN) có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – UV Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao Động Việt Nam, Chủ tịch CĐGDVN. Về phía Trường ĐHMTCN có sự hiện diện của: Đ/c Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; đ/c Bùi Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Trần Tiến Thành – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.

Đ/c Bùi Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc triển lãm

Giới thiệu về triển lãm, đ/c Bùi Anh Khoa – Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ: Triển làm được thực hiện với mục đích phát huy tính năng động, sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, tạo không khí thi đua học tập và sáng tạo, phát triển thêm môi trường hoạt động chuyên môn, giúp các công đoàn viên công đoàn  học hỏi và nâng cao khả năng thẩm mỹ, khả năng sáng tạo phục vụ cho công tác đào tạo cũng như công tác kết nối, phục vụ cộng đồng  của Nhà trường.

Đ/c Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại triển lãm

Phát biểu tại triển lãm, đ/c Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận và chúc mừng thành công của triển lãm. Đ/c Phạm Hùng Cường đặc biệt ghi nhận sự chuyên tâm và những thành công trong các hoạt động Công đoàn mà Công đoàn trường ĐHMTCN đã liên tục đạt được, đặc biệt trong phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy thế mạnh trong công tác của các Công đoàn viên để xây dựng và phát triển các công tác Công đoàn hiệu quả, vững mạnh, đạt nhiều thành tích được CĐGDVN ghi nhận.

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân – UV Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao Động Việt Nam, Chủ tịch CĐ GDVN phát biểu tại triển lãm

            Tham dự triển lãm, đ/c Nguyễn Ngọc Ân – UV Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao Động Việt Nam, Chủ tịch CĐGDVN chúc mừng triển lãm của Công đoàn Trường ĐHMTCN. Đ/c Nguyễn Ngọc Ân đặc biệt đánh giá cao các hoạt động thiết thực và đặc thù của Công đoàn trường ĐHMTCN trong các nhiệm kỳ qua: triển lãm tranh và các thiết kế; tham gia các cuộc thi sáng tác, thiết kế… góp phần làm phong phú hơn, thành công hơn cho các hoạt động của CĐGDVN. Đ/c Nguyễn Ngọc Ân hy vọng và tin tưởng tập thể Công đoàn Trường ĐHMTCN sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy được những thế mạnh trong đặc thù công tác để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong mọi công tác.

Các vị khách mời và cán bộ, giảng viên Trường ĐHMTCN tham quan triển lãm

Học viên, sinh viên Nhà trường tham quan triển lãm

Với gần 70 tác phẩm của hơn 50 tác giả, các tác phẩm, sản phẩm mỹ thuật ứng dụng được trưng bày tại triển lãm có nội dung thể hiện vẻ đẹp phong cảnh đất nước, con người Việt Nam, các sản phẩm thiết kế được ứng dụng trong đời sống xã hội…với đa dạng chất hiệu và hình thức: Hội họa Sơn mài, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Điêu khắc, Hội họa hoành tráng…Triển lãm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường và những người yêu mến nghệ thuật, thiết kế.

Các cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ