Sinh viên Ngành Điêu khắc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Ngày 23 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Điêu khắc năm 2023. Điêu khắc  là một trong những ngành học uy tín lâu năm của trường ĐH MTCN. Danh tiếng này được xây dựng vững chắc dựa trên những thành tựu của các thế hệ thầy và trò ngành Điêu khắc với các công trình, triển lãm được nhiều người yêu mến trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sinh viên ngành Điêu khắc thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Với hai lần kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường) nghiêm túc, chặt chẽ, các đồ án của sinh viên năm cuối ngành Điêu khắc đã đảm bảo chất lượng tiến độ thực hiện và bước đến phần kiểm tra tốt nghiệp cuối cùng. Theo quy định, sinh viên ngành Điêu khắc thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án như: lý do chọn đề tài,  ý tưởng thực hiện đồ án, chất liệu sử dụng, hồ sơ thiết kế: bản vẽ chi tiết, bản vẽ phối cảnh sản phẩm trong không gian trưng bày và trưng bày mô hình sản phẩm.

Sinh viên ngành Điêu khắc thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ thiết kế, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá những ưu và yếu điểm của đồ án: Tạo hình sản phẩm, bố cục, khối và màu sắc của thiết kế, hiệu quả thẩm mỹ, không gian trưng bày …  và đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên trả lời.

Sinh viên ngành Điêu khắc lắng nghe ý kiến nhận xét của hội đồng chuyên môn

Sinh viên ngành Điêu khắc trả lời các câu hỏi của hội đồng chuyên môn về đồ án của mình

Danh tiếng của ngành điêu khắc trường ĐH MTCN gắn bó với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển của trường. Nhiều nhà điêu khắc được đào tạo tại trường đã thành danh, trở thành những “cây đại thụ” của nền nghệ thuật nước nhà với những tác phẩm tràn đầy năng lượng trong tạo hình đặc sắc – xây đắp nên một bản sắc đặc thù không thể lẫn của điêu khắc trường ĐH MTCN.

Sinh viên ngành Điêu khắc trả lời các câu hỏi của hội đồng chuyên môn về đồ án của mình

Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Điêu khắc đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Các bạn đã lựa chọn một trong những ngành học với nhiều đòi hỏi khắt khe và đã nỗ lực hoàn thành chương trình học của mình với những kết quả đáng tự hào. Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp sáng tác, tiếp tục làm rạng danh ngành Điêu khắc trường ĐH MTCN như các thế hệ tiền bối đã, đang và tiếp tục thực hiện.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ