Buổi chấm đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ hoạ năm 2023

Sau lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023 vào sáng ngày 12 tháng 6 năm 2023, các hội đồng chấm tốt nghiệp của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã được thành lập theo Quyết định và đi vào hoạt động. Các sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp đầu tiên. Thời gian chấm tốt nghiệp chuyên ngành Đồ họa bắt đầu từ sáng ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến hết chiều ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

          Các đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa luôn có đa dạng đề tài thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau: minh họa truyện, thiết kế đồng bộ lịch, thiết kế bộ bao bì sản phẩm thương mại, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bộ sản phẩm văn hóa. Sinh viên lựa chọn đề tài phù hợp với thế mạnh và sự yêu thích của mình, sáng tạo nên nhiều sản phẩm mới lạ, chất lượng.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Để bước đến buổi bảo vệ đồ án chính thức lần này, các sinh viên đã trải qua hai đợt duyệt tiến độ thực hiện đồ án (cấp khoa và cấp trường), chất lượng đồ án liên tục được kiểm tra. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, say mê sáng tạo cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn, các sinh viên năm cuối đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp đúng tiến độ, tự tin bước vào buổi bảo vệ đồ án chính thức.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Tại buổi bảo vệ đồ án, theo quy định, các sinh viên thuyết trình trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản như: Lý do lựa chọn đề tài đồ án; Nguồn cảm hứng thiết kế; Quá trình hình thành bộ bài trong đồ án tốt nghiệp; Các thành phần trong đồ án thiết kế; Phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, bố cục, chất liệu..; đánh giá chủ quan về hiệu quả thẩm mỹ và tính ứng dụng của thiết kế…

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình, các thầy cô trong hội đồng chuyên môn đặt ra các câu hỏi phản biện, nhận xét, đánh giá và chấm điểm cho các đồ án. Công tác chấm thi được thực hiện nghiêm túc, tuân thủ đúng kế hoạch và quy định đã đặt ra.

 

 

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ