Buổi chấm đồ án tốt nghiệp ngành Gốm

Ngày 16 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Gốm.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng phát biểu tại buổi chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Gốm

Theo quy định, trước khi bước đến buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, các đồ án tốt nghiệp đã trải qua hai lần kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường). Sinh viên ngành Gốm luôn được trang bị đầu đủ kiến thức về kỹ thuật và thẩm mỹ thiết kế, ứng dụng công nghệ cũng như đào tạo về kỹ năng tạo hình, khai thác thể hiện sản phẩm thật.  Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành gốm là các sản phẩm thực được sinh viên ngành Gốm sáng tạo và làm nên cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên.

Sinh viên ngành Gốm thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp và lắng nghe ý kiến nhận xét của hội đồng chuyên môn

Tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Gốm thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án tốt nghiệp như: ý tưởng thực hiện đồ án, quá trình hình thành sản phẩm, bản vẽ thiết kế, bản vẽ phối cảnh và trưng bày sản phẩm thật.

Sinh viên ngành Gốm thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp và lắng nghe ý kiến nhận xét của hội đồng chuyên môn

          Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và xem xét hồ sơ đồ án của mỗi sinh viên, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá đồng thời đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên giải trình như: hiệu quả khai thác chất liệu, hiệu quả ứng dụng trong thực tế sản xuất và sử dụng…

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ