Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023 của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất

Theo kế hoạch đào tạo, trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 6 năm 2023 đến  ngày 16 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) thành lập các hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp hệ đại học cho các sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất.

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

       Cũng giống như các ngành đào tạo khác của ĐH MTCN, đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất cũng được kiểm tra tiến độ và chất lượng qua hai lần (cấp khoa và cấp trường) đảm bảo yêu cầu chất lượng tham gia chấm tốt nghiệp. Với khối lượng công việc lớn và yêu cầu cao, các sinh viên ngành thiết kế nội thất đã nỗ lực hoàn thành tốt bài đồ án cùng sự hướng dẫn tận tâm, trách nhiệm của giảng viên hướng dẫn.

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Bởi sự nghiêm túc trong công tác giảng dạy và học tập, chất lượng đào tạo của ngành Thiết kế Nội thất trường ĐH MTCN luôn được khẳng định và luôn là ngành đào tạo nhận có nhiều sinh viên yêu thích, theo học. Ngành luôn nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động và là đối tác hợp tác, đồng hành của nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Trong buổi bảo vệ, các sinh viên trình bày súc tích trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản như: ý tưởng sáng tác không gian, hồ sơ thiết kế, hệ thống bản vẽ với phối cảnh đồ án và các bản vẽ kỹ thuật, giải trình về công năng và tính ứng dụng của sản phẩm…  Căn cứ vào kết quả đồ án thiết kế, các thầy cô trong hội đồng chuyên môn sẽ cho ý kiến đánh giá chất lượng đồ án, phản biện và đặt câu hỏi để sinh viên giải trình, chấm điểm đồ án.

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất  bảo vệ đồ án tốt nghiệp

         Nội dung các đồ án thiết kế rất đa dạng: thiết kế không gian trưng bày triển lãm chuyên đề, không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp, thư viện…Với chất lượng tốt, tính ứng dụng cao, nhiều đồ án đã nhận được đánh giá tích cực của không chỉ các thầy cô trong hội đồng chuyên môn mà còn nhận được lời khen ngợi của đại diện các doanh nghiệp trong ngành bởi tính sáng tạo, hiệu quả thẩm mỹ và thực tế.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ