Khai mạc triển lãm trưng bày kết quả thực tập các khoa chuyên ngành năm học 2022-2023

Sáng ngày 20/2/2023, lễ khai mạc triển lãm trưng bày kết quả thực tập các khoa chuyên ngành năm học 2022-2023 đã được tổ chức.

Lễ khai mạc có sự hiện diện của: ThS NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, trung tâm, các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường.

Phát biểu khai mạc triển lãm, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nói lời chúc mừng những thành quả mà thầy và trò các khoa chuyên ngành đã đạt được trong chuyến thực tập vừa qua. Những đồ án được trưng bày là thành quả của quá trình học tập, làm việc nghiêm túc, là thành quả thực tế của quá trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành. Đánh giá dựa trên những kiến thức và kỹ năng sinh viên có được sau chương trình thực tập và được thể hiện trong các đồ án thực tập, thầy Hiệu trưởng tin tưởng đây sẽ tiếp tục là cơ sở kiến thức, kỹ năng để sinh viên tiếp tục trau dồi, phát triển  và ứng dụng trong đồ án tốt nghiệp của mình.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc triển lãm

Cũng trong bài phát biểu, TS Phạm Hùng Cường đã nói lời tri ân sự đồng hành, hợp tác đào tạo của các doanh nghiệp, tổ chức trong đợt thực tập vừa qua. Sự hợp tác, hỗ trợ của các doanh nghiệp, tổ chức đã tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có môi trường thực tế chuyên nghiệp với nhiều trải nghiệm và bài học hữu ích. Thầy Hiệu trưởng hy vọng các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức sẽ tiếp tục phát triển để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của Nhà trường, đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội.

ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – trưởng khoa Mỹ thuật truyền thống phát biểu tại buổi khai mạc triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – trưởng khoa Mỹ thuật truyền thống đã có đôi lời chia sẻ về những khó khăn trong nội dung thực tập mà các sinh viên đã trải qua trong giai đoạn 2 năm phòng và chống đại dịch Covid-19. Với đặc thù chương trình đào tạo lý thuyết gắn bó chặt chẽ với thực hành, thầy và trò đã cố gắng khắc phục những khó khăn trong giai đoạn của học trực tuyến, nỗ lực nhiều hơn khi quay lại trường học trực tiếp đã làm nên những đồ án chất lượng, đáng tự hào.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham quan triển lãm

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham quan triển lãm

Sinh viên Nhà trường tham quan triển lãm

 

Sinh viên Nhà trường tham quan triển lãm

Thực tập là một trong những nội dung quan trọng chương trình đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận và làm quen với các công việc mang tính chuyên môn tại các cơ sở doanh nghiệp, nhà máy liên quan đến chuyên ngành, giúp sinh viên nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm đối vưới ngành nghề mình đang theo đuổi.

Liên hệ

360 Đường La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa,
Hà Nội, Việt Nam
Email: mtcn@gmail.com
Hotline: 024 38512476

Bản đồ